Trước sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh co vid 2019 trường mâm non Thắng Sơn đã thực hiện tốt công tác đeo khẩu trang khi đến trường và những nơi công cộng, thực hiện rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn khi tới trường.

- Vệ sinh lớp học, đồ dùng đồ chơi hàng ngày, hàng tuần mở của phòng học cho thông thoáng, nhà vệ sinh khô ráo sạch sẽ

- Nhà trường làm tốt công tác phun khủ trùng trường lớp học bằng dung dịch cloramin b.

- Nhà trường làm tốt công tác vệ sinh khuôn viên trường học

- Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid 2019 nhà trường tiếp tục cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn cho trẻ.

- Tuyên truyền tới các bậc phụ huynh cho các con ăn chín uống sôi, đảm bảo chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể, tránh tiếp xúc với người bị sốt, ho thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, tránh trạm tay vào mắt mũi miệng.