KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

 

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN

TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

 

Năm học 2018 - 2019 đã trôi qua đánh dấu những thành công mới trên hành trình chăm sóc giáo dục trẻ của và trò trường MN Thắng Sơn. Những ngày hè sôi động đã kết thúc nhường chỗ cho không khí náo nức tự hào của mùa thu cách mạng. Ngày hôm nay, trở lại mái trường thân yêu này, hoà cùng với niềm vui chung của tuổi trẻ trên khắp mọi miền đất nước, và trò trường MN Thắng Sơn hân hoan đón chào năm học mới.

Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 - 2020 đánh dấu một bước trưởng thành mới của trường MN Thắng Sơn đó là nhà trường được UBND Tỉnh công nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Cũng trong ngày hội nhà trường đón chào các bé nhà trẻ đến trường! Các bé là thế hệ tương lai của đất nước, là những học sinh thân yêu vừa rời tổ ấm tình thương của gia đình, để bước vào môi trường mới với bao điều mới lạ, nhịp bước còn ngỡ ngàng, song ánh mắt của các em luôn ánh lên niềm tin đầy hứa hẹn.

Các như những nụ hoa tươi đẹp của cuộc đời sẽ lớn lên trong tình yêu thương của gia đình, nhà trường và xã hội. Mong các sẽ là những con ngoan, trò giỏi và hãy luôn phát huy truyền thống của nhà trường - hãy cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để đưa thành tích của nhà trường đạt cao hơn nữa. Các em chính là những bông hoa muôn màu sắc tô đẹp thêm cho vườn hoa nhà trường ngày càng rực rỡ hơn.

Mùa thu đã về mang theo sắc nắng vàng rực rỡ cùng không khí trong lành mát mẻ làm cho chúng ta nhớ lại bao nhiêu hoài niệm về mùa thu cách mạng, nhớ lại những năm tháng gian khổ mà hào hùng của cha ông ta trong các cuộc kháng chiến chống quân xâm lược. Trong những ngày này cả nước ta đang tưng bừng kỷ niệm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Trong ngày hội nhà trường còn vinh dự đón các vị đại biểu đến dự; Ông PTrần Ndọc ĐươngUVBTVHU - Phó chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn; Cùng các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể trong xã; Các vị đại biểu là Bí thư chi bộ và Trưởng thôn trong xã; Đại biểu đại diện cho Trạm y tế xã; Đại biểu đại diện cho hội phụ huynh học sinh của nhà trường.

Nhân ngày khai giảng năm học 2019 - 2020, Tổng Bí thư - Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh. Bà Phạm Thị HanhBí thư Đẳng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Tiếp đó là cô Đinh Thị Phúc - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2019-2020 và đánh trống khai trường. Ông Nguyễn Văn Thịnh – Phó bi thư, chủ tịch UBND xã công bố quyết định của UBND tỉnh về công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Ông Trần Ngọc Đương – Phó ctịch UBND huyên Thanh Sơn đã trao bằng công nhận trường chuẩn cho nhà trường.

ẢNH

Trong năm học qua, tập thể CBGV, NV nhà trường đã luôn hăng hái thi đua Dạy tốt - Học tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành Xuất sắc mục tiêu và nhiệm vụ năm học. Năm học 2018-2019 nhà trường đã vinh dự được Thủ tướng chính phủ tặng cờ thi đua; 02 đ/c dạt danh hiệu chiến thi thi đua cấp cơ sở ; 20 đ/c đạt danh hiệu LĐTT.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, ngày hội đến trường năm học 2019-2020 và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia của trường MN Thắng Sơn đã thành công tốt đẹp.